N.G Vietnam Seafood | Kiểm soát chất lượng
607
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-607,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-content-sidebar-responsive,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-10.1.1
 

Kiểm soát chất lượng

[vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” anchor=”quality-control” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css_animation=”” css=”.vc_custom_1474998079195{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Kiểm soát chất lượng img_symbol

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Quản lý chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty nhằm thu hút khách hàng và đối tác. Bằng các thông lệ kinh doanh nổi trội trên cả tiêu chuẩn chất lượng lẫn công tác quản lý, N.G Việt Nam có thể kiểm soát tốt được chất lượng tôm nuôi trồng.

 

Công ty chúng tôi luôn:

 

 • Tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng hiện hành như: ASC, BAP.
 • Cam đoan mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tác và mọi khách hàng.

Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu thực phẩm quốc tế như ASC và BAP.

 

Dưới đây là những thông lệ kinh doanh mà công ty đang hoặc sẽ áp dụng:

 

 • Liên tục sáng tạo, đổi mới và cải tiến quy trình nuôi trồng và chế biến tôm
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng hiện hành như: ASC, BAP.
 • Cam đoan mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tác và mọi khách hàng.
 • Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu thực phẩm quốc tế như ASC và BAP.
 • Xây dựng các trang trại nuôi tôm và cơ sở chế biến của riêng mình
 • Tăng cường đội ngũ chuyên gia chịu trách nhiệm giám sát quy trình và hệ thống để đảm bảo các quy trình, hệ thống này tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao, đồng thời chịu trách nhiệm nghiên cứu, tư vấn cải thiện chất lượng.
 • Lựa chọn kỹ càng nguyên liệu thô trước khi đưa vào chế biến

Dự trữ tất cả sản phẩm với số lượng lớn trong kho lạnh 24/24h.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”1527″ img_size=”535×450″ qode_css_animation=””][/vc_column][/vc_row][vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” anchor=”lab-for-food-safety” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css_animation=”” css=”.vc_custom_1474998069344{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;background-color: #f4f4f4 !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Phòng thí nghiệm img_symbol

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]N.G Việt Nam đang hoàn thiện phòng thí nghiệm để thực hiện các kiểm tra liên quan đến chất lượng nuôi trồng.

 

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm nuôi trồng thông qua một phòng thí nghiệm đạt chuẩn sẽ giúp đảm bảo lòng tin vững chắc của khách hàng và đối tác khi hợp tác với công ty.

 

Phòng thí nghiệm có chức năng tiến hành các thử nghiệm về:

 

 • Trang thiết bị máy móc trước khi đưa vào vận hành
 • Nguồn đất, nước và không khí để đảm bảo môi trường
 • Nguyên liệu thô để phòng trừ vi khuẩn và hợp chất hóa học trước khi đưa vào chế biến trong nhà máy với trang thiết bị hiện đại
 • Thành phẩm trước khi xuất hàng
 • Chất lượng nước trước, trong và sau quá trình nuôi trồng
 • Vi sinh/PCR

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”1525″ img_size=”full” qode_css_animation=””][/vc_column][/vc_row][vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” anchor=”social-responsibilities” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css_animation=”” css=”.vc_custom_1474998103265{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Trách nhiệm xã hội img_symbol

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

 Sản phẩm hữu cơ

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][vc_column_text]Chúng tôi hiểu rõ rằng những năm gần đây nền công nghiệp thủy sản đang phát triển nhanh chóng, kéo theo nhiều hệ lụy liên quan đến ô nhiễm môi trường, dịch bệnh và sản phẩm  kém chất lượng.

 

Vì thế, để thể hiện trách nhiệm xã hội đối với sự phát triển bền vững, công ty cam kết chặt chẽ về:

 

 • Chất lượng sản phẩm
 • An toàn thực phẩm
 • An toàn môi trường
 • Minh bạch trước khách hàng và đối tác

 

N.G Việt Nam sở hữu quy trình nuôi trồng tiên tiến cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, cải tiến về công nghệ và kiểm soát chất lượng nước.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Chính sách lao động

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][vc_column_text]Trách nhiệm xã hội của công ty còn được thể hiện qua chính sách lao động:

 

 • Ưu tiên sử dụng nguồn lao động tại địa phương có dự án
 • Không sử dụng nguồn lao động rẻ mạt, bất hợp pháp
 • Không sử dụng lao động trẻ em
 • Thực hiện những quyền lợi và nghĩa vụ về sử dụng lao động
 • Tạo môi trường làm việc thuận lợi để thăng tiến

 

Đảm bảo các khóa đào tạo chuyên sâu và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

 

N.G Việt Nam đảm bảo rằng tất cả các hoạt động trong công ty được thực hiện một cách an toàn, trong đó môi trường làm việc an toàn cho tất cả nhân viên, khách hàng và cộng đồng trong phạm vi kiểm soát của công ty.

 

Hơn thế nữa, N.G Việt Nam còn cam kết tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp luật và các yêu cầu của cộng đồng địa phương cũng như của khách hàng.

 

N.G Việt Nam cam kết thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa chấn thương, luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lí an toàn, sức khỏe nghề nghiệp để hướng đến sự an toàn mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà và doanh nghiệp.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” anchor=”certifications” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css_animation=”” css=”.vc_custom_1474998254056{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;background-color: #f4f4f4 !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Các chứng nhận chất lượng img_symbol

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Đầu năm 2018, N.G Việt Nam tự hào đạt được Chứng nhận ASC (Aquaculture Stewardship Council – Hội đồng quản lý nuôi trồng thủy sản).

 

Đây là tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất áp dụng cho nuôi trồng thủy sản dựa trên 4 nền tảng chính bao gồm môi trường, xã hội, an sinh động vật và an toàn thực phẩm. Chứng nhận ASC giúp công ty đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

 

Chúng tôi xem chứng nhận này là một bước tiến quan trọng trong việc định hướng chiến lược phát triển bền vững, lâu dài của công ty, nhằm cung cấp cho thị trường một chuỗi sản phẩm sạch, đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

 

Bên cạnh chứng nhận ASC, N.G Việt Nam đang trong quá trình thực hiện để đạt được những tiêu chuẩn khác như MSC, Global GAP, BAP…[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Quy trình kiểm định:

 

 • Tiến hành các bước kiểm định chỉ số (độ Oxy, pH, nhiệt độ, độ mặn…). Các chỉ số sẽ được kiểm soát chặt chẽ tại công ty trong khoảng thời gian thực tế và tự động hóa hoàn toàn.
 • Chứng nhận châu Âu, Nhật Bản và Mỹ như MSC, ASC, Global GAP, BAP…
 • Được kiểm định bởi tổ chức kiểm định uy tín thế giới để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và nhiều nước khác.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]