N.G Vietnam Seafood | Quy trình sản xuất
614
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-614,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-content-sidebar-responsive,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-10.1.1
 

Quy trình sản xuất

[vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” anchor=”farming-procedures” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css_animation=”” css=”.vc_custom_1474997467680{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Quy trình nuôi trồng img_symbol

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”2306″ img_size=”full” qode_css_animation=””][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

N.G Việt Nam luôn chú trọng vào nghiên cứu cũng như ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nuôi trồng để trở thành nhà sản xuất chất lượng hàng đầu, vượt qua được các tiến bộ các nhà sản xuất tôm khác đang ứng dụng.

 

Quy trình nuôi trông tôm của chúng tôi có sự tư vấn của tập đoàn nuôi trồng hàng đầu thế giới Charoen Pokphand Group (CP)– Thái Lan và sử dụng các sản phẩm vi sinh của tập đoàn Bayer– Đức. Chúng tôi cũng đang nhập khẩu 100% giống tôm và thức ăn chăn nuôi từ Tập đoàn CP.

 

Trên thực tế, với những cải tiến về quản lý chất lượng nước, chất lượng nuôi trồng của công ty còn vượt qua các tiêu chuẩn của CP và chất lượng sản phẩm đạt được cũng cao hơn quy trình của CP cho phép.

 

Trên thực tế, hiện nay với những cải tiến về quản lý chất lượng nước, chất lượng nuôi trồng của công ty còn vượt qua các tiêu chuẩn của CP và chất lượng sản phẩm đạt được cũng cao hơn quy trình của CP cho phép.

[/vc_column_text][vc_separator type=”transparent” down=”0″][vc_column_text]Trong năm 2016 công ty đã phối hợp với nhiều trường đại học thủy sản của Việt Nam cũng như các viện nghiên cứu để nghiên cứu cải thiện chất lượng sản phẩm.

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng kiểm soát chất lượng nước ở các ao dự trữ nước, ao vèo và ao nuôi để đảm bảo nguồn nước luôn sạch và không chứa mầm bệnh. Nhờ vậy, công ty không cần sử dụng đến kháng sinh trong công tác nuôi trồng.

 

Thêm vào đó, với việc sở hữu hệ thống xử lí nước thải hiện đại có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, N.G Việt Nam cam kết sự an toàn sinh học, đảm bảo hệ sinh thái và cảnh quan thiên nhiên xung quanh.[/vc_column_text][vc_separator type=”transparent” down=”0″][vc_column_text]Quy trình nuôi trồng của N.G Việt Nam cho phép:

 

 • Thiết lập chương trình theo dõi nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ quy trình nuôi trong tất cả các giai đoạn phát triển, từ con giống, tôm trưởng thành cho đến khithu hoạch vàcung cấp tôm đến nhà máy chế biến.
 • Kiểm soát về bệnh tôm, màu tôm, kháng sinh, đặc biệt là không còn dư lượng kháng sinh trong tôm, giúp cho sản phẩm tôm N.G Việt Nam luôn hình dạng tốt, cấu trúc săn chắc, không bị rã, co rút và không có mùi bùn sau khi chế biến và nấu chín.

 

Bên cạnh đó, công ty vẫn tiếp tục nghiên cứu nhằm tối ưu hóa tất cả chỉ số liên quan đến quy trình nuôi tôm như:

 

 • Thức ăn cho tôm để thịt tôm ngon nhất
 • Mật độ thả nuôi hay không gian phù hợp để tôm sinh trưởng
 • Không sử dụng kháng sinh
 • Giảm thiểu tối đa chất thải ra môi trường

Tăng năng suất thêm 10% hàng năm[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” anchor=”processing-procedures” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css_animation=”” css=”.vc_custom_1474997482001{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;background-color: #f4f4f4 !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Quy trình chế biến img_symbol

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Để phục vụ xuất khẩu, N.G Việt Nam đang hợp tác với một số nhà máy chế biến (đảm bảo cơ sở hạ tầng và đạt chứng nhận ISO…đáp ứng được các đòi hỏi của Châu Âu, Nhật và Mỹ về tiêu chuẩn chế biến).

 

Dự kiến đến năm 2019, NG Việt Nam sẽ hoàn thiện xây dựng một nhà máy chế biến đạt chuẩn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm chủ động và khép kín quy trình chuỗi cung ứng thuỷ sản sạch.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”1654″ img_size=”full” qode_css_animation=””][/vc_column][/vc_row][vc_row row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” anchor=”supporting-infrastructure” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css_animation=”” css=”.vc_custom_1474997495995{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

Cơ sở hạ tầng img_symbol

[/vc_column_text][vc_separator type=”small” position=”left”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”3288″ img_size=”full” qode_css_animation=””][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Nhằm mục tiêu xây dựng những trang trại cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất với hệ thống máy móc công nghệ cao nhưng vẫn sở hữu cảnh quan sinh thái mang tầm cỡ của những resort cao cấp, chúng tôi đã đặc biệt dành sự đầu tư lớn vào hệ thông cơ sở hạ tầng tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sinh học.

 

Hơn thế nữa, những trang trại của N.G Việt Nam còn sở hữu hệ thống cây xanh, thảm cỏ phủ kết hợp với hệ thống ao hồ là điển hình cho trang trại sạch hoàn toàn đặc biệt trên thế giới và hàng đầu trong khu vực.

 

NG Việt Nam tin rằng cơ sở hạ tầng hiện đại và hiệu quả là nền móng vững chắc cho quá trình nuôi trồng tôm quảng canh và thâm canh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng:

 

 • Hệ thống xử lý nước sạch đầu vào và đầu ra phục vụ nuôi trồng
 • Hệ thống các loại ao nuôi tôm
 • Hệ thống điện
 • Hệ thống giao thông
 • Hệ thống trang thiết bị quản lý chất lượng nước
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm

 

Kết cấu hạ tầng của N.G Việt Nam luôn đáp ứng yêu cầu sản xuất cơ bản như: Được thiết kế theo dạng Modul, có hệ thống cấp, thoát nước riêng biệt; có ao chứa lắng nước; ao xử lý nước và ao dự trữ nước sạch để cấp vào ao nuôi (khoảng 30% diện tích), có hệ thống mương dẫn và ao xử lý nước thải, hệ thống Biogas xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường ngoài (10-15% diện tích); có điện lưới, máy nổ dự phòng; kho chứa thức ăn, kho chứa máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu và các công trình phụ trợ khác (nhà ở, nhà vệ sinh…).

 

Thêm vào đó, N.G Việt Nam luôn đảm bảo các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ chuyên dùng như: Máy quạt nước, máy bơm nước, máy cho ăn tự động, máy thổi khí oxi đáy, các dụng cụ kiểm tra môi trường nước như pH, ôxy, NH3, H2S, độ mặn, độ kiềm và các thiết bị phụ trợ khác.

Lần đầu tiên trên thế giới những ứng dụng của cách mạng 4.0 sẽ được ứng dụng trong những dự án của N.G Việt Nam.

 

Ranh giới giữa vật lí, kĩ thuật số và sinh học sẽ được làm mờ đi bằng hệ thống thiết bị hiện đại vận hành tự động 100% thông qua việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI).

 

Quá trình nuôi con giống, nuôi tôm thương phẩm và sản xuất thức ăn sẽ được tự động hóa hoàn toàn mang lại sự chính xác tuyệt đối về mặt chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như đảm bảo trong việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cũng như hệ sinh thái.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]